โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการเรียนรู้เชิงบูรณาการ (Active Learning) จำนวน ๑ ชุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กันยายน 2560 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 734 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการเรียนรู้เชิงบูรณาการ (Active Learning) จำนวน ๑ ชุด
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการเรียนรู้เชิงบูรณาการ (Active Learning) จำนวน ๑ ชุด และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ E.๖๔/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๐ นั้น
               ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการเรียนรู้เชิงบูรณาการ (Active Learning) จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท กรีน เอ็นเนอยี แมนเนจเมนท์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๖๑๖,๖๐๐.๐๐ บาท (สามล้านหกแสนหนึ่งหมื่นหกพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
                               ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐